0 Comments

Học cách học phân tích kỹ thuật hàng ngày không khó nhưng cũng không dễ. Có một đường cong học tập dốc mà bạn sẽ phải đối mặt trong hệ thống này. Đây là một trong những hệ thống giao dịch phổ biến và mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những điều cơ bản của hệ thống và tại sao nó lại mạnh mẽ như vậy.

Hệ thống này được Charles Dow và John Grace giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1984. Hai chuyên gia này có một cách rất độc đáo để xem thị trường. Những chuyên gia này đã sớm đưa ra quyết định trong sự nghiệp của họ rằng họ sẽ dành thời gian và nỗ lực để làm chủ các khía cạnh kỹ thuật của thị trường. Hai người đàn ông này đã dành hàng thập kỷ để nghiên cứu thị trường cho những gì họ biết. Những gì họ phát hiện ra là thị trường thực sự phức tạp hơn nhiều so với những gì họ nghĩ ban đầu.

Khi đang nghiên cứu các khía cạnh kỹ thuật của thị trường, họ nhận thấy điều gì đó. Các thị trường thực sự tuân theo một phong cách giao dịch được gọi là “phân tích kỹ thuật”. Phân tích kỹ thuật bao gồm các mẫu biểu đồ và các chỉ báo kỹ thuật cho thấy hành vi của các cặp tiền tệ trong thời gian dài. Hai chuyên gia muốn sử dụng thông tin này để giúp họ xác định nơi tiếp theo của một loại tiền tệ cụ thể.

Phân tích kỹ thuật này là sản phẩm trí tuệ của hai nhà giao dịch rất thành công có sở trường tìm kiếm các mẫu và xu hướng trên thị trường. Họ rất ấn tượng với độ chính xác và sức mạnh của phương pháp này nên đã biến nó thành công cụ chính của mình. Họ đã dành nhiều năm để hoàn thiện nó. Khi bạn hiểu sức mạnh của phân tích kỹ thuật, bạn chắc chắn có thể hiểu tại sao họ lại tin tưởng vào việc sử dụng nó.

Khi bạn đang học cách học phân tích kỹ thuật hàng ngày, bạn phải hiểu đây không chỉ là một “chỉ báo xu hướng”. Phương pháp phân tích kỹ thuật thực sự nhìn vào bức tranh lớn hơn. Nó cố gắng xác định thị trường sẽ đi tới đâu tiếp theo. Nó sẽ phân tích thị trường từ trên xuống dưới và các mẫu biểu đồ được tạo ra để hiển thị thị trường đang hướng đến đâu.

Bạn cũng có thể sử dụng các biểu đồ hàng ngày để xác định thị trường đang diễn ra. Nếu bạn muốn tự mình giao dịch thị trường, bạn cần học phân tích kỹ thuật với FX hàng ngày. Quá khó để tự mình giao dịch trên thị trường. Có rất nhiều thông tin để tiếp nhận và xử lý khi bạn tự kinh doanh. Ưu điểm của việc sử dụng biểu đồ hàng ngày là nó giúp bạn giao dịch tự tin và bạn có thể xác định điểm vào và ra nhanh hơn nhiều.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết phân tích kỹ thuật là gì và nó không phải là gì. Bạn nên bắt đầu từ đâu khi muốn học nó? FX hàng ngày có lẽ là cách tốt nhất để đi. Nó đòi hỏi khá nhiều công việc và thực hành, nhưng nó sẽ rất xứng đáng. Khi bạn đã học được những kiến ​​thức cơ bản về phân tích kỹ thuật, bạn thực sự có thể kiếm được một số tiền tốt với nó.

Học cách thực hiện điều này có thể mất một chút công sức, nhưng khi bạn đã hiểu, có một số công cụ thực sự tuyệt vời trên mạng. Bạn thực sự có thể nhận được một số robot ngoại hối để giúp bạn. Những robot này sẽ phân tích thị trường cho bạn và ghi chép hàng ngày về những thay đổi. Vì vậy, bạn có thể học và sau đó kiếm lợi nhuận trong khi bạn đang ngủ.

Làm thế nào bạn có thể sử dụng một robot như vậy mặc dù vậy? Làm thế nào bạn có thể biết liệu nó có đang hoạt động chính xác hay không? Chà, nó không thực sự khó. Bạn chỉ cần cung cấp cho nó một tài khoản demo và cho phép nó thực hiện các giao dịch dựa trên các mục nhập thực tế từ thị trường mỗi ngày. Nó cũng sẽ theo dõi các thông số khác, vì vậy bạn có thể có cái nhìn tổng thể về những gì nó đang làm.

Đây chỉ là một cách dễ dàng để bạn bị ướt chân. Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu về phân tích kỹ thuật với Hệ thống giao dịch Forex trong ngày, bạn có thể sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn cho nó. Có rất nhiều hướng dẫn có sẵn trực tuyến cũng như sách. Một trong những cuốn sách hay nhất mà tôi đã xem là Cuộc chiến tiền tệ. Nó bao gồm mọi thứ bạn có thể muốn biết về phân tích thị trường và nó chỉ cho bạn cách sử dụng phần mềm.

Với tài khoản demo, bạn thực sự có thể học cách giao dịch và mở rộng kiến ​​thức của mình. Khi bạn cải thiện, tài khoản của bạn cũng sẽ như vậy. Cuối cùng, bạn sẽ có thể tự mình thực hiện các giao dịch trong ngày và thậm chí có thể bắt đầu trang trại mini miễn phí của riêng mình. Bạn không thể biết mình sẽ làm tốt như thế nào cho đến khi bạn thử nó. Chìa khóa là giữ giao dịch thường xuyên và luôn học hỏi.

Author

r.sultigov1@fibo.ru