0 Comments

Đồng đô la Úc đã trở thành một nền tảng vững chắc cho những mất mát gần đây. Theo các báo cáo gần đây, thị trường Úc chỉ có thể tăng lợi nhuận sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á (AFC) và chuyến đi châu Á sắp tới của Tổng thống Trump. Có vẻ như có nhiều cơ hội tăng giá hơn trên thị trường do tình hình chính trị hiện tại ở Hoa Kỳ.

Nhiều nhà đầu tư đang mong đợi một sự bứt phá khỏi Đô la Úc để cân bằng với đồng đô la Mỹ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách Tổng thống Trump tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 29 tháng 4 tại Melbourne, Úc. Cuộc họp báo sẽ được sử dụng để nói về các thỏa thuận thương mại được hoàn tất trong thời gian làm Tổng thống Hoa Kỳ. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề tăng cường Đô la Mỹ gần đây, vốn được cho là đang suy yếu.

Cho dù sự kiện này có xảy ra hay không, có khả năng sẽ có sự tập trung gia tăng vào các giao dịch thương mại trong cuộc họp hai ngày. Nếu Tổng thống Trump tuân theo lời hứa này, Đô la Úc có thể sẽ mạnh lên và cuối cùng trở thành ngang bằng với Đô la Mỹ.

Một yếu tố khác có thể giúp củng cố đồng đô la Úc là thực tế là nhiều tập đoàn đa quốc gia đang làm việc hướng tới việc kinh doanh tại Trung Quốc. Nếu Tổng thống Trump có thể hợp tác thành công với các công ty này để đàm phán lại các thỏa thuận thương mại với Trung Quốc thì nền kinh tế của đất nước có thể có bước chuyển tích cực.

Như đã đề cập trước đó, dường như Tổng thống Trump có thể tổ chức một cuộc họp báo ở Úc vào ngày 29 tháng Tư. Để có được một bản cập nhật về tình hình chính trị ở Hoa Kỳ, tình hình của Trung Quốc và tình hình kinh tế toàn cầu nói chung, sẽ có lợi cho Đô la Úc tiếp tục tăng cường. Nó thậm chí có thể rơi vào phạm vi từ trung bình đến thấp.

Sự lãnh đạo của Tổng thống Trump sẽ rất quan trọng trong việc đảm bảo các thỏa thuận tốt nhất có thể với các quốc gia khác. Bằng cách đó, Hoa Kỳ sẽ có thể duy trì vị thế kinh tế hiện tại, đồng thời cho phép nền kinh tế toàn cầu bùng nổ.

Với cuộc bầu cử của mình, Tổng thống Trump đã trở thành người quan trọng nhất trên thế giới. Những lời nói và hành động của ông hiện đang ảnh hưởng trực tiếp đến cách thức kinh tế và xã hội của chúng ta phát triển. Ông sẽ là lực lượng chính đằng sau việc nền kinh tế và xã hội Hoa Kỳ sẽ thay đổi như thế nào.

Có Tổng thống Trump làm Tổng thống đã làm tăng tầm quan trọng của Đô la Úc, vốn đang suy yếu dần trong năm qua. Hầu hết các nhà giao dịch tiền tệ dự kiến ​​đồng đô la sẽ tiếp tục suy yếu so với các loại tiền tệ chính khác, đặc biệt là các loại tiền từ Nhật Bản, Đức và các quốc gia khác trong Liên minh châu Âu.

Nhưng với cuộc gặp sắp tới với Tổng thống Trump, có thể đồng đô la Úc sẽ bắt đầu phục hồi và thậm chí có thể đạt đến mức cao nhất từng được tổ chức trong cuộc khủng hoảng tài chính châu Á (AFC). Sau chuyến thăm Úc, có thể Cảnh sát Liên bang Úc sẽ chấm dứt các cuộc tấn công của họ vào các nhà giao dịch Bitcoin. Nếu đây là trường hợp, nó sẽ giúp giảm rủi ro về tiền điện tử trong thời gian dài.

Nếu các thỏa thuận thương mại trở thành hiện thực, sẽ có lợi cho Úc khi tham gia vào các cuộc thảo luận và đàm phán giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ. Bằng cách đó, môi trường chính trị ở Trung Quốc có thể cải thiện, cũng như tình hình kinh tế chung trong khu vực.

Nếu tình hình chính trị ở Trung Quốc được giải tỏa và xử lý chính xác, mục tiêu có một Trung Quốc ổn định và lành mạnh sẽ được đáp ứng. Nếu không, nó sẽ trở nên rất khó khăn để giải quyết vấn đề.

Như đã nêu trước đây, Đô la Úc có thể bắt đầu tăng trở lại sau cuộc họp báo ở Úc. Nhưng tốt nhất là mua nếu bạn có đủ khả năng ngay bây giờ, bởi vì đây là một khoản đầu tư theo thời gian có mức chi trả tuyệt vời.

Author

r.sultigov1@fibo.ru