0 Comments

Bởi vì đó là lựa chọn số 1 của tôi, bởi vì năm 2017 không là gì so với những gì trong cửa hàng cho năm 2018. Kết quả là, đã có một động thái tăng trong vài giờ qua. Nếu có sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng, có khả năng di chuyển trên mức cao gần đây là $ 10,83.

Cặp đôi này đáng để mắt đến việc xem xét mức tăng giá gần đây của Nikkei trên mức ngang khiến nó thấp hơn trong bốn lần thử kể từ tháng Năm. Khi hộp màu đỏ nổi bật, đó là giai đoạn phân cực của đồng bộ hóa bán đồng bộ trong vài ngày, với một biến dạng rõ ràng kết thúc khi độ dốc của DXY bị dịch chuyển về phía bắc. Đầu tiên, nó hình thành một hỗ trợ tốt ở mức 10,70 đô la.

Nếu một loại tiền tệ bị phá vỡ dưới sự hỗ trợ nói trên, nó sẽ sẵn sàng giảm xuống còn 1.2766. Thứ hai, hỗ trợ chính tiếp theo là $ 10,60. Vì vậy, nó là hỗ trợ ngắn hạn tốt khi giá vẫn ổn định.

“Trong khi tăng trưởng vừa phải, lĩnh vực nhà ở đã cho thấy những dấu hiệu tích cực”, Bernanke nói. Việc thiếu nhu cầu đủ để đưa tiền tệ qua bất kỳ điểm dừng cấu trúc nào dường như là biểu hiện của những lo ngại về Brexit được đổi mới, với việc tạm dừng vài tuần không có tin tức thực sự. Câu hỏi duy nhất còn lại mà GBP tìm thấy là điểm yếu chung của DXY trong khi độ dốc lên của 25-HMA cho thấy (màu đỏ tươi). Các thị trường đã tham gia vào các cuộc hùng biện tích cực trong các cuộc đàm phán về thương mại Trung-Mỹ, với triển vọng rằng Tổng thống Mỹ Trump sẽ bỏ qua thời hạn ngày 1 tháng 3 khi một thỏa thuận thực sự đang được hoàn tất. Điều thực sự cần thiết là phải hiểu giá thị trường là gì trong các chính sách của Ngân hàng Trung ương trong tương lai. Hiện tại nó có cùng giá với DASH năm ngoái, do đó, mọi chiều cao đều có thể đối với PIVX. Chi phí chính trị của Trump không cho phép một bộ phim kết thúc khác.

Trong ngắn hạn, một nỗ lực để phục hồi các rủi ro đang được phục hồi và cùng với đó, sự hình thành ngắn hạn của các công cụ nâng gấu, điều này dẫn đến triển vọng cải thiện triển vọng tăng trưởng trong quá trình hoàn trả dài hạn hạn họ đi lên nhanh hơn ngày. Một tài liệu tham khảo rõ ràng về sự mong manh của triển vọng kinh tế vĩ mô, ngay cả khi chưa đầy 24 giờ trước, là sự mở rộng của con bò làm phẳng các đường cong lợi suất ở các nước phát triển. Triển vọng có vẻ đầy hứa hẹn. Triển vọng ngắn hạn và dài hạn là rất lớn.

Author

r.sultigov1@fibo.ru