0 Comments

Từ thị trường nhà đất đến thị trường chứng khoán, giá vàng mở rộng hành vi tăng mạnh vào tháng 6 lên mức cao nhất năm 2020. Giá vàng mở rộng hành vi tăng mạnh vào tháng 6 để đánh dấu mức cao mới năm 2020 và khi bạn có cơ hội lớn, bạn đã nắm bắt được nó!

Kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu tháng 5 năm 2020, Vàng luôn vượt trội so với cổ phiếu, trái phiếu, thị trường tiền tệ và quỹ lãi suất. Vì giá và hiệu suất của Vàng rất ổn định trong sáu năm qua, chúng tôi khá chắc chắn rằng xu hướng này sẽ tiếp tục trong những tháng tới và những năm tới.

Trong những tháng gần đây, Vàng cũng đã vượt qua giá bạc về Nhập khẩu vàng vào Hoa Kỳ. Đó là bởi vì Vàng được sử dụng như một hàng rào chống lạm phát vì nó có tính thanh khoản cao hơn nhiều so với các kim loại quý như bạc. Vì điều này, nhiều người đang lạc quan về tương lai của Gold.

Ngoài ra, các nhà đầu tư không chắc chắn nếu hoặc khi một cuộc khủng hoảng lớn khác xảy ra ở Hoa Kỳ, và nhiều người đang trông chờ vào cổ phiếu của họ. Rốt cuộc, ai có thể nghĩ rằng cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ xảy ra vào đúng thời điểm mà nhiều người trong chúng ta cần cổ phiếu nhất? Bạn có thể đặt cược rằng các nhà đầu tư đã nghe về Giá vàng mở rộng hành vi Bullish trong tháng 6 lên mức cao nhất năm 2020.

Khi bạn nghĩ về nó, khi thảm họa kinh tế đầu tiên xảy ra ở Hoa Kỳ, Vàng đã được giao dịch trong hàng triệu dự đoán về sự sụp đổ kinh tế. Tất nhiên đây không phải là trường hợp của thị trường chứng khoán mà là với vàng.

Đã có một mối quan tâm liên tục về an toàn và bảo mật của Gold, đó là lý do tại sao giá vẫn dao động quanh mức 1500 đô la Mỹ cho kim loại màu vàng. Nhiều người đã viết ra sự thật này vì ảnh hưởng của đầu cơ trong vài năm qua, nhưng nhiều nhà đầu tư trên thị trường vàng đang đi đến thực tế rằng kim loại quý đang trở thành một khoản đầu tư trú ẩn an toàn.

Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu cũng khiến nhiều người mua vàng cho kế hoạch nghỉ hưu của họ. Nếu bạn đang ở trong thị trường vàng, bạn có thể đặt tiền của mình vào các kế hoạch IRA hoặc 401 (k) vàng. Bạn vẫn sẽ có thể kiếm được một khoản thu nhập khá, khi bạn đặt một số đồng xu và thỏi vàng vào danh mục đầu tư của mình.

Mặc dù nguồn cung vàng ngày càng tăng, điều kiện thị trường vẫn thuận lợi. Thị trường chứng khoán và trái phiếu có nhiều mối quan tâm sẽ giữ chúng lại trong tương lai gần. Tuy nhiên, vàng có tất cả sự biến động, nỗi sợ hãi và rủi ro của tất cả các hình thức được khóa chặt, và bạn có thể yên tâm rằng các cơ hội đầu tư tốt nhất vẫn sẽ có sẵn cho bạn.

Giá vàng tại các thị trường tăng trưởng hoặc thị trường gấu, được gọi là Tỷ lệ Sharpe. Ở các thị trường tăng giá, tỷ lệ này cao hơn so với các thị trường gấu. Giá vàng mở rộng hành vi tăng mạnh vào tháng 6 để đánh dấu mức cao mới năm 2020 và thậm chí thông qua cuộc khủng hoảng nhà bị tịch thu, vàng đang trở lại!

Thị trường tăng giá vàng có nghĩa là nhiều người sử dụng giá vàng làm đầu tư đang nhận ra rằng thị trường này rất giống thị trường của người mua, bất chấp nền kinh tế hiện tại. Ví dụ, các nhà đầu tư đang tìm cách thêm vào danh mục đầu tư của họ đã chọn vàng thay thế cho trái phiếu và cổ phiếu.

Nói cách khác, các nhà đầu tư vẫn đang đầu tư vào các công cụ tài chính vững chắc nhất trên thị trường và quan trọng nhất là họ đang tiếp tục đầu tư vào vàng vì họ biết rằng đó là khoản đầu tư an toàn và an toàn nhất trên thị trường. Trên thực tế, họ cũng hiểu rằng các nhà đầu tư có vàng là tài sản, thường kiếm được tiền lãi từ khoản đầu tư của họ nhanh hơn đáng kể so với những nhà đầu tư không có.

Vàng chỉ là một trong nhiều tài sản mà nhiều người coi là an toàn nhất. Một số người thậm chí còn nói rằng vàng là khoản đầu tư tốt nhất có sẵn trong bất kỳ suy thoái kinh tế nào và sẽ có giá trị hơn nhiều so với hiện tại trong một nền kinh tế đang bùng nổ. Bởi vì sự sụp đổ của thị trường bất động sản gần đây vẫn chưa ảnh hưởng lớn đến giá vàng, nhiều người vẫn đang tăng giá trong tương lai của thị trường vàng và muốn tham gia trước khi giá trị thực sự bị giảm.

Author

r.sultigov1@fibo.ru