0 Comments

Câu hỏi quan trọng nhất để tự hỏi bản thân khi đầu tư kiếm tiền trước tác động của chính trị đối với thị trường tài chính toàn cầu là liệu bạn có cảm thấy thoải mái với tình trạng hiện tại của giới lãnh đạo chính trị của đất nước mình hay không. Bạn có muốn một tổng thống, thị trưởng, thống đốc, thượng nghị sĩ, dân biểu hoặc thành viên cấp cao khác của chính phủ trong doanh nghiệp của bạn? Bạn có cảm thấy thoải mái khi họ đưa ra các quyết định ảnh hưởng đến bạn và doanh nghiệp của bạn không? Còn các thành viên của chính phủ địa phương, tiểu bang hoặc liên bang của bạn thì sao?

Lãnh đạo chính trị của đất nước bạn có đại diện cho các giá trị của bạn không? Bạn muốn con mình lớn lên trong thế giới nào? Bạn muốn của cải trên thế giới tập trung vào tay một số ít hay bạn nghĩ nó nên được phân bổ đồng đều?

Khi suy nghĩ về những vấn đề này, bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo để trả lời câu hỏi, “Làm thế nào để giao dịch tác động của chính trị lên thị trường tài chính toàn cầu.” Dưới đây là một số suy nghĩ có thể giúp bạn trong vấn đề này.

Trước tiên, hãy xem lãnh đạo chính trị của quốc gia mà bạn đang cân nhắc mua một doanh nghiệp. Lãnh đạo hiện tại của họ có phải là đại diện cho lý tưởng của đất nước họ không?

Thứ hai, họ có tin vào tầm nhìn và sứ mệnh của chính phủ quốc gia, đó là lý do để giới lãnh đạo chính trị được bầu chọn? Chính phủ quốc gia là người có trách nhiệm điều hành đất nước. Bạn phải hiểu cảm nhận của người đó về hướng đi của nền kinh tế đất nước và cách họ sẽ làm việc với doanh nghiệp mới của bạn.

Thứ ba, người điều hành chính phủ quốc gia đại diện cho các giá trị của đất nước bạn? Nếu người mà bạn đang nghĩ đến việc mua lại một doanh nghiệp, không muốn làm việc với bạn nếu họ không tin vào giá trị của bạn, thì bạn sẽ làm cách nào để kinh doanh với họ?

Thứ tư, nếu bạn quyết định mua một doanh nghiệp từ một người không phải quốc gia của bạn, thì bạn sẽ có một cuộc đối thoại cởi mở và trung thực với chủ sở hữu về các chính sách của quốc gia bạn trên thị trường quốc tế và các chính sách đó sẽ như thế nào tác động đến bạn và doanh nghiệp của bạn? ?

Cuối cùng, bạn muốn làm gì với điều kiện kinh tế mà đất nước bạn đang gặp phải? Nếu bạn không nghĩ rằng bạn có thể kiếm đủ tiền từ nó, bạn có đi theo hướng khác và tập trung vào một thị trường khác không?

Đây là thời điểm mà nền kinh tế và nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi rất nhanh chóng. Bạn sẽ tiếp tục có thể làm ăn với một người không quan tâm đến điều kiện kinh tế của đất nước bạn? Tôi chắc chắn là không. Do đó, bạn phải tự hỏi mình câu hỏi này trước khi bắt đầu.

Chìa khóa để làm thế nào để giao dịch tác động của chính trị lên thị trường tài chính toàn cầu là hiểu được niềm tin chính trị của các nhà lãnh đạo đất nước. Bạn muốn kinh doanh với một người không đại diện cho niềm tin của đất nước họ như một cách để điều hành nền kinh tế của đất nước và do đó, công việc kinh doanh của họ.

Ngoài ra, bạn muốn biết rằng người mà bạn đang giao dịch cũng tin những điều tương tự như cách bạn làm để điều hành nền kinh tế của đất nước và công việc kinh doanh của họ. Điều này sẽ giúp bạn hiểu tác động của anh ấy đối với công ty của bạn và điều kiện kinh tế mà đất nước của bạn hiện đang phải đối mặt.

Cuối cùng, bạn cần biết rằng các giá trị của một người được xác định bởi sự lãnh đạo của anh ta và chúng không được đặt ra bởi sự lãnh đạo của họ. Do đó, nếu lãnh đạo nước bạn không đồng ý với điều kiện kinh tế của nước mình thì bạn không thể sử dụng người này để điều hành công ty.

Những câu hỏi này có thể giúp bạn hiểu cách giao dịch tác động của chính trị lên thị trường tài chính toàn cầu và cách tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đầu tư tốt trong tương lai.

Author

r.sultigov1@fibo.ru