0 Comments

Vì vậy, bạn đã quyết định rằng đã đến lúc tận dụng thị trường tăng giá hiện tại và đầu tư vào giao dịch bán lẻ. Câu hỏi đầu tiên của bạn có thể là, “Bây giờ thì sao?” Và câu trả lời rất đơn giản: Tăng tốc độ đầu tư của bạn và sẵn sàng nhân đôi số tiền của bạn trong vòng một tuần. Bạn thấy đấy, tốc độ ánh sáng (hay năng lượng etheric) là thứ sẽ giúp bạn kiếm được nhiều lợi nhuận nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Nhưng đối với những người không quen với thuật ngữ “năng lượng etheric”, hãy tiếp tục đọc và chúng tôi sẽ giải thích khái niệm này chi tiết hơn một chút …

Tại sao luôn có thị trường tăng giá và tại sao các giao dịch bán lẻ phải tăng giá? Vâng, sự thật là thị trường trải qua các chu kỳ giống như thị trường chứng khoán. Nhưng khi nó trải qua một chu kỳ, không có nghĩa là nó không thể đi một chu kỳ khác cho đến khi nó hoàn toàn thoát khỏi thị trường.

Thị trường thực hiện điều này thường xuyên nhưng thay vì đi vào thời kỳ củng cố khi mọi thứ đều ổn, thị trường sẽ phục hồi bằng cách đi vào một chu kỳ tăng giá khác. Hãy nghĩ về điều đó – khi chỉ số Dow tiếp tục chiến thắng, điều đó không có nghĩa là công ty đã kết thúc. Đó chỉ là sự khởi đầu của một thị trường tăng giá mới. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với kinh doanh bán lẻ … nhưng đừng lo, lần này sẽ khác!

Nếu bạn nhìn vào lịch sử giao dịch bán lẻ, bạn sẽ thấy rằng nhiều lần thị trường sẽ đi vào giai đoạn hợp nhất. Trong một số trường hợp, thị trường thậm chí có thể phải chạm đáy trước khi lấy lại sức mạnh. Điều đó có nghĩa là có những cơ hội tuyệt vời ngay bây giờ cho các nhà kinh doanh bán lẻ!

Tại sao giao dịch bán lẻ có thể tăng giá ngay bây giờ? Bởi vì một số điều đang xảy ra trong nền kinh tế khiến chi tiêu và mua sắm nhiều hơn bao giờ hết. Niềm tin của người tiêu dùng đang ở mức cao nhất mọi thời đại do hậu quả của suy thoái và nền kinh tế yếu kém. Cũng có một số điều xảy ra trong thế giới kinh doanh khiến chi tiêu và mua sắm tăng lên.

Doanh số bán lẻ dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn dự báo của các nhà phân tích khi nền kinh tế bắt đầu khởi sắc. Ngay cả khi niềm tin của người tiêu dùng tiếp tục giảm, nền kinh tế dự kiến ​​sẽ khởi sắc trong những tháng tới. Trong khi đó, thế giới kinh doanh đang bắt đầu bùng nổ. Điều này dẫn đến một số chỉ báo tích cực cho giao dịch bán lẻ có thể báo hiệu một thị trường tăng giá khác.

Vậy giao dịch bán lẻ có thể báo hiệu một thị trường tăng giá khác không? Tất nhiên, nó có thể! Lý do là đây là một trong những thời điểm thị trường bắt đầu lấy đà. Thông thường, thị trường đã có xu hướng giảm kể từ đầu năm và điều này khiến một số nhà kinh doanh bán lẻ tin rằng một xu hướng tăng khác đang đến.

Thị trường có tiếp tục tăng hay không là một câu hỏi khác mà nhiều nhà kinh doanh bán lẻ đang đặt ra. Điều này là do nền kinh tế vẫn đang tiếp tục phục hồi sau suy thoái và thị trường chứng khoán vẫn chưa phục hồi. Nhiều chỉ số kinh tế đưa ra khiến nhiều nhà đầu tư tin rằng không có khả năng thị trường giảm trở lại trong thời gian tới. Nếu bạn là người đang muốn kiếm tiền trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, thì điều quan trọng là bạn phải biết lý do tại sao giao dịch bán lẻ tăng có thể báo hiệu một thị trường tăng giá khác.

Như đã nói, nếu bạn là người muốn sử dụng bán lẻ như một phương tiện kiếm tiền ngày hôm nay thì nó có thể báo hiệu một thị trường tăng giá khác. Nếu bạn mua nhiều cổ phiếu khi thị trường giảm và sau đó bán chúng khi thị trường tăng, thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Đây là điều có thể được thực hiện ngay cả trong thời gian phục hồi. Tuy nhiên, đây có thể không phải là một chiến lược khuyến khích cho những người đang muốn chỉ sử dụng giao dịch bán lẻ để kiếm tiền.

Các nhà giao dịch thường nghĩ rằng họ nên chờ đợi để kiếm tiền, nhưng đây là một chiến lược tồi. Thay vì chờ đợi, bạn nên hành động ngay bây giờ và giúp thiết lập hệ thống của riêng bạn để bạn biết chính xác thời điểm mua và bán cổ phiếu. Khi bạn sử dụng một chương trình phần mềm chọn cổ phiếu mạnh mẽ và đáng tin cậy, bạn sẽ có thể hiểu chính xác thời điểm mua và bán.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch thành công, thì bạn phải học cách chọn đúng cổ phiếu để đầu tư. Không thể trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận nếu không tìm hiểu cổ phiếu nào tốt, cổ phiếu nào xấu. Đây là lý do tại sao giao dịch bán lẻ tăng có thể báo hiệu một thị trường tăng giá khác. Nếu bạn có thể tìm thấy một phần mềm chọn cổ phiếu mạnh mẽ và đáng tin cậy, thì bạn sẽ có thể hiểu chính xác thời điểm mua và bán cổ phiếu để bạn có thể tham gia và ra khỏi thị trường một cách dễ dàng.

Author

r.sultigov1@fibo.ru