0 Comments

Triển vọng giá DAX 30: Chỉ số Đức Suy xét Kỹ thuật Đột phá Là một công cụ chọn cổ phiếu không quan tâm đến các yếu tố cơ bản, nó chỉ xem xét sự biến động giá để xác định xem có sự đột phá sắp xảy ra hay không. Nếu giá cổ phiếu tăng cao hơn, người chọn cổ phiếu cho biết đó là dấu hiệu của một sự bứt phá trong ngắn hạn hoặc nếu đó là một xu hướng dài hạn.

Các đột phá thường xảy ra dưới dạng thị trường tăng giá (thị trường tăng giá tiếp tục đi lên) hoặc thị trường con gấu (thị trường con gấu đang đi xuống). Trong cả hai trường hợp, chỉ báo cho thấy có khả năng cổ phiếu sẽ tăng giá hơn nữa trong tương lai.

Vì vậy, khi bạn thấy giá của một cổ phiếu tăng, Dự báo giá DAX 30: Phân tích kỹ thuật của nhà nghiên cứu chỉ số Đức đã quyết định rằng bạn đang xem xét một sự đột phá tiềm năng và nó cung cấp cho bạn một loạt các hướng có thể có trong tương lai. Bạn cũng có thể chọn giữa các hướng tăng hoặc giảm cho một cổ phiếu, đây là một cách khác để xem xu hướng. Nếu bạn không có bất kỳ hướng nào trong đầu, bạn chỉ cần chọn tùy chọn tăng giá nhất và nó sẽ cung cấp cho bạn một loạt các hướng khả thi.

Khi bạn đọc triển vọng giá: Phân tích kỹ thuật phản hồi chỉ số của Đức, bạn có thể biết được xu hướng có thể đi lên bao xa. Một số yếu tố được xem xét bao gồm dữ liệu kinh tế, tin tức và hiệu suất của tiền tệ. Một số nhà phân tích thậm chí có thể nói rằng giá có thể sẽ tăng lên chừng nào các dữ liệu kinh tế, tin tức và tiền tệ đều theo hướng tích cực. Những người khác nói ngược lại.

Khi nói đến giá của một cổ phiếu, Triển vọng giá DAX 30: Phân tích kỹ thuật phản hồi chỉ số của Đức có một loạt các mức giá có thể có, tùy thuộc vào xu hướng diễn ra. Nếu các bản tin có lợi cho nền kinh tế và tiền tệ, giá có thể sẽ tăng lên. Nếu họ chống lại, giá có thể sẽ giảm xuống.

Khi nói đến hướng của giá, Triển vọng giá DAX 30: Phân tích kỹ thuật suy nghĩ chỉ số của Đức không chính xác lắm. Họ chỉ cung cấp một loạt các hướng có thể và không có gì hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chỉ báo cung cấp cho bạn định hướng, điều đó sẽ giúp bạn quyết định xem thị trường đang đi lên hay đi xuống, thì tốt nhất là chỉ báo mô hình biểu đồ thị trường MACD. Điều này cho bạn biết thị trường đang có xu hướng theo hướng nào.

Bạn có thể tìm thấy triển vọng giá: Người suy xét chỉ số Đức tại Nhà phân tích thị trường để nghiên cứu. (MAVR).

Author

r.sultigov1@fibo.ru