0 Comments

Vì vậy, bây giờ khi Dax 30 đã trải qua lần đầu tiên thông qua đường kết thúc trên một làn sóng tăng giá, tôi thấy một hành động giá giảm xuống, có lẽ là đến mức cao $ 90. Tín hiệu đầu tiên để xem xét một cú swing xuống dưới đường kháng cự đầu tiên, sau đó giảm một vài điểm khác xuống mức hỗ trợ đầu tiên và một vài điểm thấp hơn. Nếu mức hỗ trợ đầu tiên giữ, mức hỗ trợ tiếp theo cũng sẽ giữ, điều đó có nghĩa là bạn đang ở trong một sự đảo ngược nhanh chóng để tăng giá.

Tuy nhiên, rủi ro giảm giá là xu hướng tăng sẽ bị gián đoạn tại thời điểm này với sự phá vỡ xu hướng tăng ngắn hạn, có thể sẽ được theo sau bởi một sự thay thế mạnh mẽ. Vì vậy, kết luận rõ ràng ở đây là lên tàu với triển vọng giá Dax 30 vì sự tăng giá sẽ được thiết lập vững chắc.

Trong khi mức kháng cự trên cao được thiết lập vài tuần trước vẫn còn, thì xu hướng giảm dài hạn đã bị bắt giữ với giá không thể tự duy trì trên mức hỗ trợ đột phá của đường xu hướng tăng trên biểu đồ. Vì giá đã phá vỡ đường xu hướng tăng và đó là nơi mà sự đảo chiều trong tương lai sẽ đến, điều quan trọng là phải tận dụng sự thoái lui nhanh chóng trong khi thị trường đang củng cố trước khi làm gì thêm. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải theo dõi giá này dao động chặt chẽ bởi vì đó là nơi đảo ngược sẽ xảy ra.

Vậy, mối liên hệ giữa triển vọng giá Dax 30 và hành động giá trong tương lai sẽ diễn ra như thế nào? Chà, tầm quan trọng của giao dịch sẽ luôn nằm ở cách một thị trường ứng xử sau một động thái lớn. Khi giá đảo chiều lên, nó sẽ nhanh chóng quay trở lại xuống và đó là khi sự đảo chiều sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, nếu một sự đảo ngược lớn xảy ra và thị trường đảo chiều, bạn cần xác định điểm mà bạn sẽ chốt lãi. Đây có thể là một yếu tố thiết yếu trong quyết định tham gia giao dịch của bạn nếu bạn xác định rằng nó sẽ chỉ có thể tự duy trì trong một thời gian ngắn (thời gian này có thể lên tới 24 giờ).

Do bước di chuyển ban đầu trong đột phá được bắt đầu ở khu vực xung quanh đỉnh của đường kháng cự trên không đầu tiên, thị trường có thể sẽ tiếp tục di chuyển qua khu vực này theo hướng này hay hướng khác, cuối cùng phá vỡ dưới ngưỡng kháng cự và di chuyển lên. Sau đó, thị trường sẽ di chuyển xuống nhiều hơn và sau đó vào xu hướng giảm. Từ đó, có khả năng nó sẽ quay trở lại để kiểm tra đáy của dòng thứ hai được thiết lập bởi breakout khi giá ổn định trong một sự hợp nhất gần từ bước chuyển lớn.

Khi hướng đi mới phát huy tác dụng, bạn có thể thấy rằng có khả năng sẽ có một lực cản lớn trên thị trường xuống mức hỗ trợ thấp trong vài ngày tới. Từ đó, giá sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó đã bị dừng lại khi thị trường đảo chiều xuống.

Điều quan trọng là phải theo dõi giá dầu bởi vì, nếu bạn muốn kiếm tiền khi giá dầu tăng trở lại sau thời kỳ suy thoái, tốt nhất là nên tham gia ngay bây giờ và giao dịch với triển vọng giá Dax 30. Tại sao?

Thứ nhất, vì giá trị của đồng đô la đã giảm gần đây liên quan đến giá dầu, nên thị trường có mối tương quan cao và giá dầu cao hơn chắc chắn sẽ đẩy đồng đô la lên cao hơn. Thứ hai, bởi vì chúng ta biết rằng nền kinh tế Mỹ đang chậm lại, điều đó có nghĩa là chúng ta có một lượng nhỏ hơn nhu cầu toàn cầu đối với đồng đô la, điều này rõ ràng sẽ làm cho đồng đô la rẻ hơn.

Tuy nhiên, có nhiều triển vọng về giá Dax 30 hơn là lý do được đưa ra ở trên, và đó là về các nguyên tắc cơ bản thúc đẩy thị trường và sự biến động và hướng của giá cả. Để thực sự hiểu các yếu tố nền tảng quyết định hướng đi của thị trường, trước tiên bạn phải nghiên cứu các con số cơ bản, đặc biệt là các xu hướng được theo dõi và kiểm tra.

Hiểu được các yếu tố này, đặc biệt là thời điểm kết thúc của các cổ phiếu cấp thấp hơn, sẽ giúp bạn tìm ra các cổ phiếu penny để đầu tư và bây giờ bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thực hiện điều này và nhiều thông tin hơn về nhiều tài nguyên tuyệt vời có sẵn. tại trang web của tôi

Author

r.sultigov1@fibo.ru