0 Comments

Có một số thông tin giá Nasdaq 100 thú vị có sẵn ở các cấp cao hơn của biểu đồ. Những gì bạn nên theo dõi trước khi phát hành thu nhập công nghệ lớn vào cuối tuần này như sau:

Nasdaq 100 có thể sẽ phản ứng tích cực với tin tức rằng thu nhập công nghệ đang tìm kiếm và một số công ty như Apple, IBM và Microsoft có thể làm khá tốt.

Bạn cũng có thể thấy một số pullback trong ngày, đặc biệt là sau khi tất cả các cổ phiếu công nghệ đạt đến mức đóng cửa vào ngày thứ Sáu.

Chúng ta sẽ có một ý tưởng tốt hơn về thu nhập công nghệ sẽ làm tốt như thế nào khi các nhà phân tích Phố Wall công bố giá đóng cửa vào thứ Tư. Điều này là do các nhà phân tích này có thể đang đặt cược vào việc “mua” cổ phiếu công nghệ. Những gì bạn nên theo dõi trong tuần này là liệu cổ phiếu công nghệ có đạt mức cao nhất mọi thời đại hay không.

Nếu cổ phiếu công nghệ không đạt mức cao nhất mọi thời đại, chúng ta nên kỳ vọng một số cổ phiếu công nghệ sẽ bắt đầu một đợt tăng giá và sau đó là một số vào giữa tuần. Chúng ta sẽ biết liệu điều này có xảy ra từ các nhà phân tích công nghệ phát hành giá đóng cửa vào thứ Tư hay không.

Cổ phiếu công nghệ thường làm rất tốt vào các ngày trong tuần sau ngày Lễ Tạ ơn. Điều đó có nghĩa là có thể một số cổ phiếu công nghệ có thể trở nên không có lợi trong ngắn hạn và không thể hỗ trợ giá cao như vậy.

Những gì bạn muốn làm trong tuần này là nhìn vào Tech Stocks từ một số người khổng lồ công nghệ để có được cảm giác về vị trí của họ. Bạn nên theo dõi Nasdaq 100 cho đến mức 800 đô la và sau đó giá Nasdaq 100 tiếp tục tăng lên như thế nào và giữ nó như thế nào sau khi thu nhập công nghệ đạt được vào thứ năm.

Điều cuối cùng bạn muốn làm là nhìn vào sự đảo ngược giá ngắn hạn. Bạn muốn tìm kiếm các kết quả thu nhập công nghệ lớn để bạn có thể kiếm tiền từ các báo cáo đó.

Đừng quá lo lắng về thu nhập công nghệ cho đến sau ngày thứ Sáu. Khi giá của NASDAQ 100 quay trở lại, đây là thời điểm tốt để thêm vào các vị trí ngắn của bạn.

Nếu bạn sẽ giao dịch cổ phiếu công nghệ, bạn muốn để mắt đến những cổ phiếu đã tăng giá trên NASDAQ trong vài tuần qua. Đó có thể là một mua tốt trên các cổ phiếu công nghệ vào thứ năm.

Ngay cả khi Nasdaq 100 tăng một chút, điều đó không có nghĩa là các cổ phiếu công nghệ đứng ngoài bảng xếp hạng. Họ vẫn có thể làm tốt sau khi thu nhập công nghệ ra đời.

Nasdaq cũng giống như bất kỳ thị trường chứng khoán nào khác, nơi có một chút điều chỉnh vào giữa tuần. Nếu bạn có các cổ phiếu đã tăng trong vài tuần qua, bạn có thể muốn thêm vào chúng ngay bây giờ trong khi giá vẫn ở trên mức đó.

Đây là những ý kiến ​​của tôi, nhưng tôi nghĩ chúng khá chính xác ở chỗ tôi đã theo dõi cổ phiếu công nghệ trong vài năm qua. Bạn nên luôn luôn làm nghiên cứu của riêng bạn và làm những gì làm việc cho bạn.

Author

r.sultigov1@fibo.ru