0 Comments

Triển vọng hàng tuần của Euro: Đang chờ các cuộc thảo luận của EU với Vương quốc Anh, CPI và dữ liệu việc làm chi tiết trong lý thuyết Forex – Đánh giá ngoại hối tất cả trong một. Đây là blog tôi cố gắng giữ khi nói về vấn đề kinh tế châu Âu.

Lạm phát trong lạm phát có nguyên nhân riêng của nó; một số trong số họ hiện chưa rõ. Điều này không có nghĩa là lạm phát là không có thật, nhưng nó có nghĩa là chúng ta phải cẩn thận khi xác định nguyên nhân của bước nhảy này. Họ đang được tranh luận trên thị trường và nhiều người nghĩ rằng việc tăng lãi suất mới nhất là nguyên nhân. Và tất nhiên nhiều người nghĩ rằng việc tăng giá chỉ là một phản ứng của Fed.

Một yếu tố khác đang được xem xét ở châu Âu cũng như nhiều quốc gia là sự gia tăng của Moneys hàng ngày. Moneys được theo dõi trong khu vực này và khi chúng bắt đầu tăng thì chúng ta biết rằng có gì đó không đúng. Cũng có vấn đề với Hy Lạp. ECB đã một mặt giúp đỡ đất nước, nhưng mặt khác, người ta hy vọng rằng Hy Lạp sẽ rời khỏi Khu vực đồng Euro hoàn toàn.

Đây là thứ liên quan trực tiếp đến Moneys hàng ngày. Khi Hy Lạp rời khỏi Khu vực đồng Euro, nỗi sợ hãi là Moneys hàng ngày của họ sẽ bị mất giá, điều này sẽ đẩy lạm phát cao hơn nữa.

Đồng Euro rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Mọi người sẽ không muốn bán euro để lấy đô la nếu đồng đô la sẽ còn tăng giá hơn nữa. Tình huống tương tự được áp dụng khi đồng Euro làm tốt hơn.

Euro là một trường hợp giỏ trong môi trường kinh tế này. Chúng tôi có quá nhiều người cần hàng hóa và dịch vụ và điều đó tạo ra một vấn đề cho đồng Euro. Tôi thấy không có lý do tại sao đồng Euro có thể giữ vững trong môi trường kinh tế này. Nhưng dự kiến ​​đồng Euro sẽ tăng trong vài tháng tới.

Điều lớn tiếp theo trong khu vực đồng Euro là cuộc bầu cử ở Đức. Thủ tướng Merkel sẽ không đi xuống nếu không có một cuộc chiến và có rất nhiều thông tin ngoài kia liên quan đến những người chiến thắng và kẻ thua cuộc tiềm năng.

Đồng Euro có thể giữ lâu hơn một chút. Nó sẽ phải trước khi các phương tiện truyền thông đến các ứng cử viên. Vì vậy, chúng ta phải xem những gì xảy ra ở đây.

Những thứ khác đang ảnh hưởng đến đồng Euro là cuộc bầu cử Ailen và cuộc bầu cử Tây Ban Nha. Tây Ban Nha được coi là một người biểu diễn tốt và họ cần Euro, vì vậy hãy xem liệu họ có bầu cho mình một thỏa thuận tốt hơn không.

Cuộc khủng hoảng đồng Euro đang ảnh hưởng đến Tây Ban Nha. Có sự gia tăng thất nghiệp ở Tây Ban Nha ngay bây giờ cũng như sự gia tăng lạm phát. Có những lo lắng rằng nhiều tiền hơn có thể được lấy ra khỏi các ngân hàng Tây Ban Nha.

Những yếu tố này đều liên quan đến tình hình kinh tế ở châu Âu. Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn đang chờ đợi một giải pháp cho những vấn đề này.

Euro hiện đang là một trò chơi hai chữ số, nhưng nhìn kỹ cho thấy nó có thể xuống thấp hơn. Hãy chắc chắn kiểm tra lại thường xuyên để phân tích cập nhật về vấn đề này.

Author

r.sultigov1@fibo.ru